Cùng KALEEA đi tìm 3 Mẫu sandal được mọi cô gái yêu thích

Ngày: 10/03/2018 lúc 14:01PM

Hè đến, cũng là lúc những đôi giày cao gót, sneaker phải nhường "ngôi vương" lại cho giày sandal thoải mái, mát mẻ và đầy tiện lợi cho các cô gái. "Check" xem bạn đã có những đôi giày sandal sau đây chưa nhé!Sandal Bệt

Đây là loại sandal được ưa chuộng mua cho các bạn chân dài và cũng không ngoại trừ các bạn chân ngắn. Với đôi sandal bệt bạn cảm thấy mình mang vào thỏai mái, đi đứng dễ dàng. Những đôi sandal bệt dây mảnh tạo sự thoáng mát cho đôi chân bạn.

Sự kết hợp những chiếc váy ngắn trên đùi hoặc ngắn ngang gối, những chiếc quần short và những chiếc áo ngắn tay, áo sát nách và áo hai dây luôn phối hợp với những đôi sandal. Bạn và người xung quanh cảm thấy mát mẻ, quyến rủ và đầy khiêu gợi.


Sandal đế xuồng

      Phù hợp với những cô nàng sở hữu đôi chân to, khó chọn giày dép vì đảm bảo độ bền và chắc chắn. Không thanh mảnh được như những đôi sandal gót nhọn, nhưng bù lại sandal đế xuồng luôn khiến tín đồ yên tâm tuyệt đối vào mỗi bước đi. Đặc biệt, phần đế xuồng “ kiên cố” thu hút sự chú ý của người đối diện, đánh lừa thị giác mang lại cảm nhận thon gọn nhẹ nhàng hơn cho đôi chân.


Trong khi đó, giày đế thô cao gót, “kiên cố” lại luôn tạo cảm giác thanh mảnh nhẹ nhàng bớt đi phần khô cứng. 


Sandal cao got

Kết hợp giữa hai item luôn được phái đẹp yêu mến: sandal và cao gót. Như vậy thôi cũng đủ để bạn hiểu độ “hot” của những đôi sandal này thế nào rồi chứ

Không khiến chân bạn bị bí bách, khó chịu như những đôi giày cao gót khác, giày sandal cao gót được kết hợp giữa sự kiêu sa, tinh tế của cao gót và thoải mái, nhẹ nhàng của sandal sẽ khiến bạn thích thú và không nỡ bỏ xuống những đôi giày kiểu này.

Với một đôi giày sandal cao gót, chẳng còn khó khăn để trở thành tâm điểm của đám đông nữa.

Nguyễn Ngọc
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục