Mách nàng 3 iteam giày siêu chất khi mix cùng quần tây.

Ngày: 12/03/2018 lúc 10:36AM

Cách chọn giày cho quần tây như thế nào để có sự phối hợp ăn ý nhất. Gợi ý dưới đây  Kaleea  sẽ bật mí cho nàng những cách phối không bao giờ lỗi mốt dành cho phái đẹp nhé.

1. Giày cao gót mix cùng quần tây

Quần tây cổ điển khá dễ tính trong việc kết hợp nhiều kiểu giày khác nhau trong đó hợp nhất là giày cao gót. Điều này không chỉ tôn lên dáng đứng đẹp của quần mà còn đôi chân thẳng của bạn.


2. Quần tây lửng với sandal cao gót

Một trong những cách chọn giày cho quần tây được xem là đúng cạ nhất phải kể đến những đôi giày sandal cao gót. Kiểu giày này được sinh ra để kết hợp với những loại quần tây ống lưng đến  mắt cá chân.

Ngoài tôn lên nét sang trọng cho các nàng công sở, sự thanh mảnh của mẫu giày này còn đem lại sự cân bằng tỉ lệ của chiếc quần lỡ vốn làm chân nàng ngắn đi.

Đôi sandal với những dây thanh mảnh, duyên dáng sẽ giúp  trông thanh thoát uyển chuyển hơn mỗi khi nàng diện quần lỡ đi chơi cùng với gấu.


3. Giày mũi nhọn cùng quần culottes

Giày mũi nhọn cùng quần culottes là sự kết hợp hoàn hảo

Với thiết kế cổ điển, thanh lịch, giày cao gót mũi nhọn có thể phối được cả với quần culottes “khó tính”. Nhiều người cho rằng đây là mẫu quần của các cô nàng chân dài, còn với những cô nàng hơi nấm lùn một chút sẽ khó mặc.

Tuy nhiên, chỉ với một đôi giày cao gót mũi nhọn, các nàng có thể ăn gian thêm chiều cao của mình và dư sức diện đẹp với chiếc quần thời thượng này.

Quần ống rộng thời thượng, cá tính nhưng lại không hề dễ phối đồ, vì thế nàng cần biết  để làm sao tôn đúng dáng quần và khiến bạn sang trọng hơn.


Nguyễn Ngọc
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục