Moca và phong cách tối giản- dẫn đầu xu hướng thời trang xuân hè 2018.

Ngày: 15/03/2018 lúc 09:52AM

Nếu nàng là một tín đồ thời trang thực thụ. Thì nàng chắc chắn không thể bỏ qua đôi giày Moca- phụ kiện thời trang đang được giới trẻ ưa chuộng nhất mùa xuân hè 2018. 


Mang hơi hướng thiết kế của 1 đôi giày lười basic, những đôi giày Moca là 1 trong những cạ cứng của các cô nàng theo đuổi phong cách thời trang tối giản- Minimalism. 


"Minimalism" được định nghĩa là sự đơn giản trong thiết kế. Còn được mệnh danh là phong cách "không bao giờ lỗi mốt", trang phục tối giản thường không dùng quá nhiều màu sắc, thường chỉ từ một đến hai màu hoặc kết hợp các sắc thái màu sắc khác nhau trong cùng một gam màu.  Kế thừa những nguyên tắc vàng của phong cách Minimalism là tối giản chi tiết, tối giản màu,và tối giản kiểu dáng. Những đôi giày moca khá ''tiết kiệm'' về kiểu dáng với những chi tiết cắt xẻ nhỏ, nơ và dáng mũi thay đổi theo mùa  nên  không vì vậy mà lỗi mốt và đơn điệu. Nếu tinh tế một chút trong cách phối đồ, phong cách tối giản cùng với giày Moca sẽ giúp nàng trở nên thật trẻ trung năng động và tràn đầy sức sống 

Một số mẫu giày moca phù hợp của KALEEA dành cho nàng:Nguyễn Ngọc
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục