Sandal- iteam không thể thiếu trong tủ đồ của nàng mùa hè này.

Ngày: 09/03/2018 lúc 16:35PM

Hè đến rồi, nàng đã có chuẩn bị gì để chăm sóc cho đôi chân của mình chưa. Hãy để KALEEA gợi ý cho nàng nhé.


Mùa hè chắc chắn sẽ  không thể trọn vẹn nếu thiếu những mẫu sandal , xỏ ngón thiết kế vô cùng dễ thương lại rất tiện dụng và ''mát mẻ''. 
 
 
  Luôn sống âm ỉ trong làng thời trang bởi sự thoải mái và tiện dụng, sandals vẫn chiếm một vị thế khó có thể thay đổi trong street style giới hot girl mùa hè 2018 này.


 

Bên cạnh đó, sandals còn được yêu thích bởi nó rất "dễ tính", diện cùng quần jeans cũng được mà váy điệu cũng xong. Cũng vì thế nên các hot girl đều đồng loạt tôn sandals là xu hướng giày dép đáng chú ý nhất trong mùa nóng, và tích cực diện chúng cùng những chiếc váy duyên dáng, nữ tính. 


 


Xét về kiểu dáng, sandals cũng khá đa dạng. Nếu hè 2017 các tín đồ phát cuồng với đôi buckle sandals bởi sự thoải mái mà vẫn phong cách của nó thì năm nay, nó nhường ngôi cho những "anh em khác" như sandals đế xuồng, sandals đế bệt, sandals quai chéo...
Một trong những điều yêu thích của mùa hè là nàng có thể giải phóng đôi chân ra khỏi những đôi giày bức bí. Ghé xem hôm nay KALEEA có những em sandal xinh xắn nào đang chờ nàng nhé. 


Nguyễn Ngọc
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục