TOP ĐÔI GIÀY CAO GÓT PHÙ HỢP NHẤT VỚI NHỮNG BUỔI TIỆC

Ngày: 18/05/2019 lúc 14:33PM

Việc chọn lựa một đôi giày cao gót phù hợp với không khí bữa tiệc là vô cùng quan trọng, nó thể hiện đẳng cấp và cách nhìn nhận bữa tiệc cũng như phóng cách của chị. 


Với những bữa tiệc xã giao sang trọng hay tiệc cưới, chị nên diện một đôi giày kiểu dáng thanh lịch, quý phái. Bên cạnh việc lựa chọn một đôi giày mang phong thái cổ điển quý phái, chị cũng có thể cải tiến bằng việc chọn một đôi xăng đan cao gót hay giày cao gót kết hợp cùng những bộ đầm sang trọng hay chiếc áo xẻ tà quý phái, hoặc một bộ áo dài cách tân duyên dáng.

Chị chỉ cần tự tin sải bước và không ai có thể rời mắt khỏi chị. Màu sắc giày cũng nên  lịch sự, đừng chọn những gam màu quá sặc sỡ, nó sẽ làm giảm độ thiện cảm của người khác giành cho chị nên chọn màu đen hoặc nâu, xanh đậm, đỏ,…

Còn trong những bữa tiệc tụ tập bạn bè, nên chọn những đôi giày nữ cao gót thấp. Có thể lựa chọn màu sắc sặc sỡ, kết hợp quần jean và kiểu tóc độc đáo để thể hiện cá tính mạnh mẽ, thích sự khác biệt riêng.

Lưa chọn giày vừa chân và mang đến sự dễ chịu

Đi dự tiệc là một sự kiện quan trọng, vì vậy việc lựa chọn giày phù hợp là rất cần thiết. Không nên chọn những đôi giày quá cao, chỉ cần cao vừa đủ để cải thiện chiều cao của mình và tôn lên dáng người của chị.

Không chỉ vậy, nên chọn những đôi giày êm ái để tiện di chuyển trong một thời gian dài. Nếu chị chỉ chú tâm đến đẹp mà chọn những đôi giày quá cao và lại không êm ái, nó sẽ gây đau cho chân của chị, việc di chuyển rất bất tiện.

Chọn giày với độ cao phù hợp

Như đã nói đến ở trên, việc mang một đôi giày cao gót cao đi tiệc là sự lựa chọn không tốt. Với các bữa tiệc xã giao mà chị phải đứng một thời gian dài, giày cao gót quá cao khiến chân bạn tê rần thậm chí sưng phồng, gây khó khăn cho di chuyển và ảnh hưởng đến tâm trạng của chị trong bữa tiệc.

Nhớ rằng chị không phải học theo các hoa hậu siêu mẫu, với việc lựa chọn đôi giày độ cao phù hợp, chị vẫn có thể tôn lên dáng người của mình, làm mình trở nên thật lôi cuốn. Không chỉ vậy, một đôi giày cao vừa phải còn giúp bước đi của chị thêm vững vàng và an toàn hơn.

Với những gợi ý trên, KALEEA tin rằng chị đã có sự lựa chọn hoàn hảo đôi giày cao gót đi tiệc phải không nào. Hãy theo dõi KALEEA  để có được những mẹo hay và bổ ích về thời trang trong cuộc sống hằng ngày nhé! 

Nguyễn Ngọc
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục