Có một đôi sandal khiến người đi nó trở thành nàng CÔNG CHÚA xinh đẹp nhất..

Ngày: 18/04/2018 lúc 14:31PM

Con gái à, Dù không tìm được hoàng tử của cuộc đời mình, thì hãy sống như một nàng CÔNG CHÚA nhé. Cuộc đời này rõ dở hơi, khi bạn trang điểm thật đẹp, váy áo chỉn chu đi ra đường thì chả gặp được chàng trai nào tử tế cả, đến khi để mặt mộc, áo quần xộc xệch, mang dép lê đi đổ rác, thì lại gặp hoàng tử mà bạn để ý từ lâu. Chẳng phải cho ai xem cả, chẳng vì lý do gì cả, nhưng hễ là con gái ở nhà thì thế nào cũng được, ra đường, nhất định phải xinh đẹp. Đó là cách chúng ta yêu quý bản thân mình, thật nổi bật và tuyệt vời nhất có thể.Một đôi giày khiến mọi cô gái đều mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên. Một đôi giày mang trên mình câu chuyện cổ tích về nàng Lọ Lem, nhờ đôi giày mà gặp được chàng Hoàng Tử của cuộc đời mình. 

Sandal hoa K484 được làm từ chấp liệu satin với ưu điểm nổi bật vốn có là rất bắt màu từ các màu sặc sỡ như đỏ, vàng hay các tông màu sẫm như đen, xanh, rêu.Thiết kế sandal dây quai mảnh ôm nhẹ  vào cổ chân bạn gái, gần như nude toàn bộ, để lộ bàn chân gầy thanh mảnh của nàng.  

Đôi giày như một nàng tiên hoa, nàng khoác trên mình  4 bộ váy lộng lẫy và lấp lánh :đen huyền bí, màu xanh như cánh rừng mà nàng ngự trị, đỏ rực rỡ và đầy quyến rũ, sắc vàng quyền lực. Một đôi giày khiến nàng Lọ Lem gặp được chàng hoàng tử của cuộc đời mình, cũng có thể biến mọi cô gái trên đời này thành nàng công chúa mà không cần có vương miện. 

Sinh ra là con gái, hãy sống an nhiên vui vẻ và kiêu sa như một nàng công chúa. Bão táp ngoài kia dù có xô đẩy nhường nào, chỉ cần nàng công chúa tự ý thức được vẻ đẹp của mình, vương miện sẽ không bao giờ rơi. Và chính thế, cho dù không có hoàng tử ở trên đời, cũng chẳng là vấn đề gì to tát cả. Không có hoàng tử, nàng công chúa vẫn cứ là công chúa!

Ngọc Nguyễn
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục